HỌC SINH JIS NỀN NẾP TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Hôm nay là ngày đầu tiên bắt đầu năm học mới, nhưng không hề bỡ ngỡ, như những chú ong vàng ngoan ngoãn, các con rất nghiêm chỉnh, tác phong cực kỳ nhanh nhẹn trong giờ ăn trưa tại trường. Các con xếp hàng ngay ngắn, không chen lấn, xô đẩy, nhường nhịn bạn bè xung quanh, chỉn chu từ khâu rửa tay, nhận đồ ăn, tới khâu dọn dẹp phần ăn của mình.

Phong thái “tự phục vụ” dưới sự kiểm soát và hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, không chỉ là một trải nghiệm thực tế về cách ăn uống trong sinh hoạt, mà còn góp phần củng cố thái độ tôn trọng, thái độ hợp tác và quan tâm tới những người xung quanh của các con.

Hy vọng, Quý phụ huynh tiếp tục động viên và quan tâm các con thêm nữa, tạo điều kiện cho con có cơ hội thực hành, tự lập ngay tại gia đình từ những hoạt động sinh hoạt nhỏ nhất.