Trang tin điện tử Afamily.vn: Trường Quốc Tế Nhật Bản JIS tổ chức chương trình Big Open Day, phụ huynh yêu thích triết lý giáo dục Nhật hãy đến trải nghiệm ngay

Ngày đăng: 10/04/2021

Đằng sau những nụ cười hồn nhiên thơ ngây của trẻ nhỏ là những nỗi niềm lo lắng của các bậc làm cha, làm mẹ khi con đến tuổi tới trường và nhất là trước thềm năm học mới. Chọn trường học cho con là điều không hề dễ dàng, điều này khiến cho hầu hết phụ huynh phải đau đầu, không biết nên bắt đầu từ đâu.

Nhằm giúp Quý phụ huynh phần nào tháo gỡ những lo lắng, hiểu rõ hơn về chương tình đào tạo, phương pháp giáo dục cũng như mong muốn các con được trải nghiệm trong một môi trường quốc tế năng động, sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tổ chức chương trình Big Open Day – Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế tại JIS.

Đây được đánh giá là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất trong năm bởi ngoài việc được tham quan ngôi trường mang đậm phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia giáo dục tại JIS để tìm hiểu rõ hơn về các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Nhật Bản, được học hỏi từ các chuyên gia về phương pháp rèn luyện nền nếp, đạo đức, tác phong cho con trẻ… các em học sinh còn được tham gia vào các hoạt động hấp dẫn của các gian hàng: STEM, lắp ráp robot, gấp giấy nghệ thuật Nhật Bản origami, tự tay làm kẹo, đắm chìm trong không gian mỹ thuật với chủ đề "Ước mơ xanh", học tiếng Nhật, tiếng Anh, các hoạt động thể thao vui nhộn…với rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Và đặc biệt, để thuận tiện cho phụ huynh, học sinh, trường Quốc tế Nhật Bản cũng tiếp nhận các hồ sơ đăng ký tuyển sinh và tổ chức phỏng vấn đầu vào ngay tại sự kiện Big Open Day.

Trường Quốc tế Nhật Bản.