KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH AS/A LEVELS VỚI MỨC HỌC PHÍ HẤP DẪN TẠI HÀ NỘI

Ngày đăng: 09/05/2024

- Bạn đang tìm kiếm một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của mình?

- Bạn muốn tìm hiểu những lợi thế, định hướng ngành nghề, phương pháp học tập của chương trình AS/A Levels?

- Bạn muốn khám phá những cơ hội học tập trong môi trường Quốc tế với mức học phí phù hợp?

Hãy đến tham gia workshop AS/A Levels tại Trường Quốc Tế Nhật Bản, khám phá một môi trường học đầy thú vị và hứng khởi, trải nghiệm chương trình Ikigai – định hướng nghề nghiệp khác biệt và hữu ích.

- Thời gian: 8:30 - 12:30 | Thứ Bảy, 18/5/2024 (Bao gồm ăn trưa miễn phí tại trường)

- Địa điểm: Trường Quốc tế Nhật Bản, 84A Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội

- Chương trình dành cho Quý phụ huynh & đặc biệt là các em học sinh Lớp 11 quan tâm đến chương trình AS/A Levels

HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH AS/ A LEVELS TẠI JIS?

- Học tập theo Chương trình Cambridge chuẩn và được GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC theo phương pháp và chuẩn mực NHẬT BẢN

- Chương trình học thiết kế CÁ NHÂN HÓA, TẠO HỨNG THÚ trong quá trình học

- Bài giảng mang tính ỨNG DỤNG THỰC TẾ CAO

- Học sinh được rèn luyện TƯ DUY PHẢN BIỆN, sự CHỦ ĐỘNG và khả năng SÁNG TẠO