Học sinh JIS đoạt 1 HCV, 4 HCB cuộc thi Học thuật Quốc tế WSC 2022

Ngày đăng: 01/12/2022

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) xin gửi lời chúc mừng tới các em học sinh đã xuất sắc giành HCV, HCB tại vòng chung kết Cúp Học thuật Quốc tế 2022 - The World Scholar's Cup 2022, tổ chức tại Đại học Yale (Mỹ). Cụ thể:

? HCV Debate đồng đội thuộc về đội của 3 em: Trần Thanh Thủy, Trần Hồng Minh và Amanda (Malaysia).

?Em Vu Kiều Lâm đoạt HCB Kỹ năng tổng hợp - giải thưởng DaVinci.

? Em Đoàn Phương Anh giành HCB viết luận cá nhân.

? 2 HCB Debate cá nhân thuộc về em: Trần Thanh Thủy, Phạm Uyên Linh.

Như vậy, cả 5 học sinh đi thi đều giành được huy chương. Thầy cô JIS tự hào về các em bởi đây là lần đầu tiên các em bước ra thế giới tranh tài với các bạn trẻ tài năng trên khắp thế giới, quan trọng hơn cả là sự nỗ lực không ngừng, cố gắng học hỏi, phá vỡ giới hạn bản thân.

JIS gửi lời chúc mừng tới thầy Nguyễn Trung và các quý phụ huynh đã luôn đồng hành, động viên các con trong suốt thời gian qua. JIS tin rằng, với sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường, học trò JIS luôn có điểm tựa vững chắc để cất cánh vươn cao, bay xa trên chặng đường phát triển bản thân, chinh phục ước mơ.

JIS NEWS