VINH DANH CÁC HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI CAMBRIDGE IGCSE & AS/A LEVEL 2024

Chúc mừng các bạn học sinh đã đạt được kết quả vô cùng đáng nể trong kỳ thi Cambridge IGCSE & AS/A LEVEL vừa qua.

IGCSE và AS/A Level luôn được biết đến là một trong những kỳ thi quan trọng, mở ra cơ hội thẳng tiến tới các trường Đại học top đầu trên thế giới. Bên cạnh trang bị kiến thức học thuật, chương trình định hướng nghề nghiệp Ikigai độc đáo tại JIS còn giúp học sinh hiểu rõ bản thân, tự tin bước ra thế giới và vững bước trên hành trình khám phá mình là ai, điều gì làm bản thân mình trở nên đặc biệt.

Những bước tiến đều đặn qua mỗi kỳ thi vừa qua của các em học sinh chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo và vị thế của Nhà trường - mang đến một môi trường giáo dục Quốc tế chất lượng và hiệu quả.

Hy vọng rằng trong năm học này các em sẽ tiếp tục phát huy được những thế mạnh của mình và sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước nhé!