CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOHOKU TẠI JIS

Mới đây, Trường Quốc tế Nhật Bản rất vui mừng được đón tiếp trường Đại học Tohoku đến thăm và thảo luận về các nội dung hợp tác giáo dục. Buổi gặp mặt chính là sự khởi đầu tốt đẹp trong quan hệ hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

Đại học Tohoku thành lập năm 1907, là ngôi trường đại học hoàng gia thứ 3 của Nhật Bản và cũng là ngôi trường giữ vị trí số 1 tại Nhật suốt hơn 100 năm qua.

Trong năm nay, JIS sẽ tiếp tục đẩy mạnh và mở rộng hợp tác Quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giúp các em học sinh có nhiều những lựa chọn trong tương lai.