Thông báo: JIS tuyển dụng nhân viên hành chính

Ngày đăng: 19/04/2021

Trường Quốc tế Nhật Bản thông báo tuyển dụng vị trí nhân viên hành chính làm việc tại trường với các thông tin cụ thể như sau:

1. Mô tả công việc:

- Tiếp nhận, phân phối, quản lý theo dõi các công văn giấy tờ gửi đến, gửi đi các nơi trong và ngoài nhà trường bảo đảm kịp thời, nhanh chóng, đúng thủ tục hành chính, lưu trữ các văn bản chung, hướng dẫn các tổ chức trong nhà trường xây dựng hồ sơ lưu trữ và bảo quản hồ sơ.

- Thực hiện việc mua sắm Văn phòng phẩm theo yêu cầu.

- Theo dõi, lập danh sách cán bộ, giáo viên, phối hợp với bộ phận nhà bếp để tổ chức ăn trưa cho cán bộ và giáo viên.

- Cấp các loại giấy tờ đối với cán bộ: giấy giới thiệu, giấy đi đường, giấy cử đi công tác…

- Quản lý các con dấu của nhà trường;

- Thực hiện quy chế văn thư lưu trữ của nhà trường đã ban hành.

- Thực hiện các công tác khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

2. Yêu cầu:

- Bằng cấp: Tốt nghiệp cử nhân chính quy chuyên ngành về quản trị văn phòng, văn thư lưu trữ hoặc tương đương.

- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí quản trị văn phòng/văn thư lưu trữ/nhân viên hành chính.

- Ngoại ngữ: Thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

3. Hạn nộp hồ sơ: 05/06/2021.

4. Mức lương: Thỏa thuận.

5. Quyền lợi được hưởng:

- Được huởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết, …) .

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật BHXH.- Được ăn trưa miễn phí tại trường (theo Quy định của Trường)

- Và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

6. Yêu cầu hồ sơ:

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch;

- Các văn bằng, chứng chỉ liên quan;

- Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe;

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

• CV ứng tuyển gửi đến email: hr@jis.edu.vn
  • Trường Quốc tế Nhật Bản – số 84 Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Website: http://www.jis.edu.vn
  • Hoặc liên hệ Ông: Nguyễn Văn Anh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Số di động: 0914.360.864

Trường Quốc tế Nhật Bản.