Bài viết

Thầy Mark Jacobson sẽ giữ vai trò là Giám đốc Chương trình Quốc tế Cambridge từ năm học 2021 – 2022.

Thầy Mark Jacobson sẽ bắt đầu làm việc tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) với vai trò là Giám đốc Chương trình Quốc tế Cambridge từ năm học 2021 – 2022.

Thầy đã từng phục vụ trong Lực lượng Đặc biệt & Tình báo Quân đội của Nữ hoàng Anh, và được Nữ hoàng trao tặng Huân chương vì sự dũng cảm (Queens Gallantry Medals – QGM).

Năm 1990, thầy bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình với vai trò là giáo viên tiếng Anh. Trong suốt 30 năm qua, thầy đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý và lãnh đạo cấp cao, trong đó có 11 năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Á và 4 năm làm hiệu trưởng tại các Trường Quốc tế ở Châu Á.

Thầy Mark sinh năm 1960, quốc tịch Anh. Thầy có hiểu biết sâu sắc về các chương trình đào tạo quốc tế như Cambridge [CIE], Pearson Edexcel và International Baccalaureate [IB]. Thầy có bằng Thạc sĩ về Giáo dục, Chứng chỉ sau đại học (PGCE) về Quản lý giáo dục tại các trường Quốc tế, được chứng nhận Giáo viên đạt chuẩn (QTS) của Anh, được Cambridge cấp Chứng nhận Đào tạo Giáo viên, do đó thầy có đủ kinh nghiệm và kiến thức để đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của hệ CIP.

Thầy Mark Jacobson – Giám đốc mới Chương trình Quốc tế Cambridge tại JIS.

Thầy Mark luôn tin rằng để đạt được các tiêu chuẩn về “Học tập xuất sắc” tại JIS, thầy cùng với các giáo viên cần không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng giảng dạy của Chương trình Quốc tế Cambridge tại Trường Quốc tế Nhật Bản.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA THẦY MARK: “Học tập xuất sắc là điều mà mọi nhà giáo chân chính và tâm huyết đều khao khát hướng tới, và vì thế việc gia tăng giá trị trong trường học là điều vô cùng quan trọng, bởi mỗi học sinh đều là một phần quý giá của nhà trường”.

Trường Quốc tế Nhật Bản.

scroll top