[Ảnh] Hành trình nuôi dưỡng một đứa trẻ tử tế: Hãy bắt đầu từ những điều cơ bản nhất

Ngày đăng: 29/06/2021

Tối 27/6/2021, Trường Quốc tế Nhật Bản tổ chức trực tuyến "Tiết học đạo đức cùng thầy giáo Ohara Atsushi" thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, học sinh trong và ngoài trường.

Buổi chia sẻ do thầy giáo Ohara Atsushi – Chủ nhiệm lớp J2-1 dẫn dắt được chia làm 4 nội dung chính:

• Mục tiêu mà việc giáo dục đạo đức hướng tới .
  • Sự khác biệt về phương giáo dục đạo đức giữa Việt Nam và Nhật Bản .
  • Các điểm học sinh cần lưu ý trong bài giảng .
  • Tổng kết nhìn lại các thông tin mà các bạn học sinh đón nhận được thông qua tiết học.

Tham gia tiết học, các con có cơ hội được nhìn vào bản thân mình, suy nghĩ đa diện, đa góc độ hơn. Về phía các vị phụ huynh cũng được tiếp cận một phương thức mới mẻ để dạy trẻ ở nhà.

Kết thúc chương trình rất nhiều câu hỏi thú vị được gửi tới thầy Ohara Atsushi. Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh và học sinh dành cho các hoạt động thú vị tiếp theo tại JIS.

• Kính mời quý phụ huynh và học sinh cùng tham khảo một số hình ảnh của buổi học :
Buổi trực tuyến “Tiết học đạo đức cùng giáo viên Nhật Bản” do thầy Ohara Atsushi dẫn dắt diễn ra vào lúc 20:00 – 21:00 ngày 27/06/2021.
Thầy giáo Ohara Atsushi – Chủ nhiệm lớp J2-1 Trường Quốc tế Nhật Bản

Tiết học đạo đức được minh hoạ rất thu hút, với những câu chuyện gần gũi với các con.

Trường Quốc tế Nhật Bản.