XÚC ĐỘNG TRƯỚC NHỮNG LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH CỦA CÁC CON HỌC SINH

Sau khi nhận được bức thư của thầy Hiệu trưởng về cơn bão số 3, các con học sinh JIS đã rất xúc động và cùng nhau gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy và các cô chú đã không quản ngại ngày đêm dọn dẹp trường sau cơn bão.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn - những lời cảm ơn xuất phát từ trái tim của các con không chỉ làm ấm lòng các cô chú mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa ứng xử tại JIS.

Cảm ơn các cô chú đã không ngại khó khăn, mưa gió để đảm bảo ngôi trường của chúng ta luôn sạch sẽ, an toàn. Các con học sinh cũng đã học được rằng, sự trân trọng và lòng biết ơn chính là những giá trị cốt lõi giúp nuôi dưỡng một cộng đồng yêu thương và gắn kết.