PHÁT HUY TÍNH SÁNG TẠO, TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA HỌC SINH QUA TỪNG TRANG SÁCH

Trong tiết đọc sách tiếng Anh vừa qua, các bạn nhỏ lớp C3-1 đã được đắm chìm trong thế giới của "Fantastic Mr. Fox" qua giọng đọc truyền cảm của thầy George. Sau khi lắng nghe câu chuyện đầy thú vị, các con đã hóa thân thành những nghệ sĩ tài ba, vẽ lại những trang truyện theo trí tưởng tượng sáng tạo của mình. Mỗi bức tranh đều là một câu chuyện riêng, thể hiện sự bay bổng của tâm hồn và tài năng của các con.

Không chỉ là những nét vẽ đơn thuần, đó còn là niềm vui, sự tự hào và cả những bài học đáng nhớ mà các con đã tiếp thu qua mỗi trang sách. Chắc chắn, đây sẽ là kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình học tập và phát triển sáng tạo của các bạn nhỏ.