LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025: CHÚC CÁC EM CÓ MỘT NĂM HỌC MỚI, THẮNG LỢI MỚI VÀ TRÀN ĐẦY CẢM XÚC

Sáng nay, lễ khai giảng năm học 2024-2025 tại JIS đã diễn ra trong không khí trang trọng, thiêng liêng. Không cờ hoa rợp trời, không phông màn hoành tráng, lễ khai giảng kiểu Nhật dành riêng cho các lớp đầu cấp ghi dấu trong lòng quan khách bởi sự chân thành, đơn giản – đánh dấu một năm học mới tràn đầy hứng khởi của các em học sinh.

Tham dự buổi lễ, Nhà trường vui mừng đón tiếp Ngài Ito Naoki - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản; Ông Nakashima Yusuke - Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; Ông Abe Hideto - Giám đốc chi nhánh hãng hàng không Japan Airlines tại Việt Nam; Thầy Mogi Masato - Hiệu trưởng trường Mầm non Nakayoshi; Ông Ngô Quang Thanh - Tập đoàn ĐH Teikyo tại Việt Nam… cùng toàn thể các bậc Phụ huynh tới tham dự.

Năm học mới bắt đầu với những lời dặn dò đầy tâm huyết của thầy Hiệu trưởng Yamamoto Noriyuki. Thầy trò JIS cùng hát vang Quốc ca và biểu diễn những tiết mục văn nghệ chào mừng.

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày khai giảng cùng JIS nhé!