HỢP TÁC VÀ LIÊN KẾT GIÁO DỤC GIỮA TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH SHOWA

Sáng 17/9, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức thành công “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác và liên kết giáo dục” với Trường Đại học Nữ sinh Showa, đánh dấu mốc son trong việc hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai Trường đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng lần hợp tác này sẽ là cơ hội giao lưu, phát triển văn hóa, hỗ trợ và trao đổi kinh nghiệm, mở ra nhiều cơ hội học tập cho các em học sinh, phát triển đội ngũ Nhà trường. Đặc biệt, khi gặp gỡ các bạn học sinh JIS, cô Hiệu phó Trường Đại học Nữ sinh Showa bày tỏ rất ấn tượng trước sự lễ phép, nền nếp của các con, điều này chứng tỏ Nhà trường đã bỏ ra rất nhiều tâm sức để giảng dạy, giáo dục đạo đức cho học sinh.

Trường Đại học Nữ sinh Showa (SWU) là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu dành cho nữ sinh viên được thành lập vào năm 1920, với hơn 6000 sinh viên đang theo học. Hiện nay SWU có tổng cộng 6 khoa, 14 chuyên ngành đại học, 11 chuyên ngành sau đại học và 5 trung tâm nghiên cứu, đồng thời cung cấp các chương trình phát triển nghề nghiệp rất thành công, giúp sinh viên có một khởi đầu hoàn hảo ngay sau khi tốt nghiệp.

Hi vọng sự hợp tác giữa Trường Đại học Nữ sinh Showa và Trường Quốc tế Nhật Bản sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp trong tương lai.