HOẠT ĐỘNG LÀM BÁNH DẺO ĐÓN TRUNG THU CỦA MẦM NON JIS

Trung thu – Tết đoàn viên đã về, Nhà trường đã tổ chức hoạt động làm bánh Trung thu dành cho khối Mầm non, giúp các con có cơ hội trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo và khám phá nét đẹp truyền thống ý nghĩa.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, mỗi bạn nhỏ sẽ được tự tay làm từng chiếc bánh dẻo, từ khâu nhào bột, nặn bánh đến tạo hình và đóng gói thành chiếc bánh thật đẹp mắt.

Những chiếc bánh Trung thu không chỉ là món quà ngọt ngào mà con sẽ dành tặng gia đình, mà còn giúp gắn kết tình bạn giữa các bé và tình thương yêu của thầy cô.

Trải nghiệm Trung thu đầy ý nghĩa với không gian lớp học thân quen, tiếng cười giòn tan và những khoảnh khắc sáng tạo sẽ là những kỉ niệm đẹp đối với các con. Ba mẹ hãy cùng xem con đã có những trải nghiệm thú vị thế nào nhé!