CHUYẾN ĐI CHƠI HẤP DẪN TẠI THỦY CUNG LOTTE WORLD CỦA CÁC BÉ LỚP NIJI & HANA

Các bạn nhỏ lớp Hana 3 tuổi và Niji 4 tuổi đã có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến dã ngoại tại Thủy cung Lotte World hôm nay.

Vừa bước chân vào thủy cung, bạn nào cũng tỏ rõ sự háo hức và ngạc nhiên trước không gian biển cả rộng lớn. Các bạn nhỏ lần lượt được khám phá bốn khu vực đặc sắc như: Làng quê yên bình, Dạo bước trên biển, Thám hiểm biển xanh, và Quảng trường Đại dương – tất cả đều được thiết kế hòa quyện giữa hiện đại và nét văn hóa Việt Nam.

Dọc theo cung đường dài của thủy cung, các con say mê ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội, chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của đại dương cùng các sinh vật thú vị như cá, sứa, hải cẩu, được lắng nghe âm thanh của các loài sinh vật biển và đặc biệt là màn trình diễn kỳ ảo của nàng tiên cá.

Chuyến đi không chỉ giúp các bạn nhỏ học hỏi, khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, tiếp xúc gần hơn với những loài động vật dưới biển mà còn góp phần tạo nên những ký ức tuổi thơ đẹp.

Ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con nhé!