BUỔI TẬP TRUNG TOÀN KHỐI TIỂU HỌC HỆ CIP CUỐI CÙNG CỦA NĂM HỌC 2023-2024 VỚI NHIỀU SỰ KIỆN NỔI BẬT

Buổi tập trung khối Tiểu học hệ CIP vừa qua đã diễn ra với nhiều sự kiện đáng nhớ và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Đây là dịp quan trọng để Nhà trường vinh danh những thành tích xuất sắc của các em học sinh, đồng thời ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể giáo viên.

Một trong những điểm nổi bật của buổi lễ là trao giải Kiện Tướng Đọc dành cho học sinh hệ CIP và vinh danh những học sinh xuất sắc nhất trong tháng.

Đặc biệt, Nhà trường đã trao chứng nhận hoàn thành kỳ thi Cambridge Primary Checkpoint cho học sinh Lớp C6-1 và vinh danh 7 học sinh đạt điểm xuất sắc "Outstanding" trong kỳ thi này. Đây không chỉ là niềm tự hào của JIS mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng và sự cống hiến trong học tập và rèn luyện của các em học sinh.