[Tin vui] HỌC SINH JIS LIÊN TIẾP TRÚNG TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC NHẬT – THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO

Trong kỳ thi tuyển sinh tiến cử vào Đại học Chuo vừa qua, có 4 học sinh Lớp J12 tham gia và cả 4 bạn đều xuất sắc trúng tuyển, nắm chắc trong tay tấm vé vào ngôi trường Đại học hàng đầu này tại Nhật.

Nhà trường xin chúc mừng các em:

1, Nguyễn Thị An Khanh – đỗ vào Khoa Khoa học & Kỹ thuật, Đại học Chuo

2, Trần Đức Quang Minh – đỗ vào Khoa Khoa học & Kỹ thuật, Đại học Chuo

3, Dương Minh Khuê – đỗ vào Khoa Kinh doanh Quốc tế, Đại học Chuo

4, Nguyễn Ngô Minh Khuê – đỗ vào Khoa Kinh doanh Quốc tế, Đại học Chuo

Trước đó, Lớp J12 đã có 4 học sinh nhận được tin vui trúng tuyển vào các trường Đại học danh giá tại Nhật và Úc. Để đạt được thành tích đáng nể này, các em và thầy cô Trường Quốc tế Nhật Bản đã nỗ lực không ngừng trong suốt năm học qua.

Một lần nữa, chúc mừng các học trò tài năng của JIS. Hi vọng các em sẽ luôn giữ vững đam mê, bản lĩnh và gặt hái thành công trong hành trình học tập sắp tới tại xứ sở Mặt trời mọc.