ẤN TƯỢNG BÁO CÁO HỌC TẬP HỆ JIP 2023 - 2024

Ngày báo cáo học tập là một trong những sự kiện được các em học sinh khối Tiểu học Chương trình Quốc tế Nhật Bản háo hức, mong đợi nhất trong năm.

Qua màn biểu diễn đồng ca, thổi sáo, nhảy dây, hát, múa quạt,… các bạn nhỏ đã khéo léo kể lại hành trình từ khi bỡ ngỡ vào trường được các thầy cô dạy dỗ, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Các em đã rất kiên trì, cố gắng tập luyện mỗi ngày để có những màn thể hiện ấn tượng, độc đáo.

Đứng trên sân khấu, bạn nào cũng tự tin nói trôi chảy những câu tiếng Nhật dài và khó, phát âm chuẩn; khiến cả khán phòng không khỏi bất ngờ và xúc động trước sự tiến bộ của con. Đây là minh chứng giàu sức thuyết phục nhất với các phụ huynh và thầy cô về sự trưởng thành của con em mình nhờ phương pháp giáo dục Nhật Bản khác biệt tại JIS.