100% HỌC SINH JIS ĐƯỢC VÀO THẲNG VÒNG GLOBAL THE WORLD SCHOLAR’S CUP DIỄN RA TẠI BANGKOK THÁI LAN

Xin chúc mừng 100% học giả Junior cấp THCS tham gia cuộc thi Cúp học thuật Thế giới WSC đã xuất sắc lọt vào vòng Global tổ chức tại Bangkok, Thái Lan sắp tới.

Nhà trường đã tổ chức buổi lễ vinh danh và trao chứng nhận cho các em, ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các bạn trong cuộc thi WSC vừa qua. Toàn bộ 21/21 học sinh JIS tham gia vòng Junior đều mang về những tấm huy chương và cúp danh giá ở cả hạng mục cá nhân, đồng đội; với thành tích 14 huy chương Vàng và 25 huy chương Bạc.

Cuộc thi WSC là cơ hội quý báu để học sinh giao lưu và cọ xát với những đối thủ mạnh từ khắp các trường, đồng thời rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh, nghiên cứu và phân tích các vấn đề xã hội, cũng như viết luận tiếng Anh thuyết phục và logic.

Hy vọng các em sẽ tiếp tục học hỏi và tỏa sáng rực rỡ trong vòng thi Quốc tế.