LỄ VINH DANH & TRAO CHỨNG NHẬN CHO CÁC HỌC SINH ĐẠT HUY CHƯƠNG TẠI VÒNG SKITTLES CUỘC THI WSC

Chúc mừng các học sinh đến từ lớp C4 & C5 và J4 với thành tích tuyệt vời tại vòng Skittles của cuộc thi WSC. Tất cả học sinh đều giành được huy chương và đặc biệt có 15 học sinh xuất sắc được tham gia vòng thi Global tại Thái Lan.

Ngoài những kết quả nổi bật, những khoảnh khắc và kỷ niệm cũng là điều vô cùng đáng nhớ đối với các em tại cuộc thi WSC.

Nhà trường tự hào vô cùng về những thành tích của các em. Không chỉ làm tốt được những yêu cầu đặt ra, các em còn đại diện cho hơn một nửa số học sinh nhỏ tuổi nhất trong toàn bộ cuộc thi (hạng Cria), vì vậy, chiến thắng của các học sinh JIS càng thêm ấn tượng.

Vòng Chung kết Thế giới của Cuộc thi World Scholar Cup là một cuộc thi học thuật quốc tế danh giá, tập hợp nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới để tham gia vào các cuộc tranh luận đầy thách thức, phần thi viết chung và phần thi kiến thức. Chúc các học giả nhí của JIS sẽ tự tin, tỏa sáng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình!