BUỔI TẬP TRUNG TOÀN KHỐI TIỂU HỌC HỆ JIP LẦN THỨ NHẤT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Vừa qua, khối Tiểu học hệ Quốc tế Nhật Bản đã có buổi tập trung toàn khối đầy ấn tượng và sôi nổi, tạo nên không khí háo hức cho tất cả học sinh.

Buổi lễ bắt đầu với những lời giới thiệu đầy tự hào từ lớp trưởng các lớp 1 – lớp 5, với phần chia sẻ tiếng Nhật rõ ràng và vô cùng tự tin. Đặc biệt, chương trình cũng là dịp để Nhà trường khen thưởng các em học sinh của từng khối, lớp đã có thành tích tốt và rèn luyện tốt trong tháng qua.

Niềm vui lan tỏa khắp khán phòng khi các bạn nhỏ cùng nhau hát vang bài hát tập thể, tạo nên một bầu không khí đoàn kết và vô cùng gắn bó. Những tràng vỗ tay không ngớt và nụ cười rạng rỡ đã tạo nên những kỉ niệm đẹp và ghi dấu trong lòng các con về tinh thần học tập, sẻ chia dưới ngôi trường JIS thân yêu!