XÚC ĐỘNG THẦY HIỆU TRƯỞNG TRỰC TIẾP DẶN DÒ HỌC TRÒ TRƯỚC KHI THAM GIA GIẢI BƠI TOÀN QUỐC

Ngày mai 25/5, học sinh Hứa Khải Tâm Lớp J5.1 sẽ tham gia Giải Bơi Hội khỏe Phù Đổng Toàn quốc tại Thái Nguyên. Thầy Hiệu trưởng Yamamoto Noriyuki đã trực tiếp gửi lời chúc và dặn dò con trước ngày thi.

Khải Tâm là cô bé liên tục hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập, rèn luyện và hoạt động ngoại khóa. Con thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện và đạt thành tích cao ở các giải bơi như: Năm 2023 đạt 1 Cúp xuất sắc, 11 Huy chương Vàng, 13 Huy chương Bạc, 13 Huy chương Đồng các Giải bơi lội như Thăng Long mở rộng, UNIS OPEN, Quảng Ninh Open, Shin Swimming Open, True North open, RNS…

Đặc biệt, con đã đạt Huy chương Vàng Giải bơi Hội khỏe phù đổng thành phố Hà Nội và sẽ tiếp tục tham gia giải Toàn quốc vào 25/5.

Khải Tâm cũng mới được tuyên dương khen thưởng Học sinh giỏi tiêu biểu Quận Hà Đông năm học 2023-2024.

Hơn cả một món quà, hi vọng những niềm vui hôm nay sẽ là động lực và lời động viên ý nghĩa nhất để con có một giải bơi trọn vẹn sắp tới. Chúc mừng con.