CHÚC MỪNG HỌC SINH KHẢI TÂM GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI BƠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TOÀN QUỐC

Hứa Khải Tâm – cô bé 11 tuổi đầy tài năng của Lớp J5.1 trường Quốc tế Nhật Bản đã xuất sắc giành Huy chương Vàng giải Bơi Hội khỏe Phù đổng toàn quốc lần thứ X diễn ra tại Thái Nguyên vừa qua. Khải Tâm đã chinh phục cự ly 50m bơi ngửa nữ khối Tiểu học một cách ngoạn mục, khẳng định bản lĩnh và sự kiên trì của mình.

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc là sân chơi lớn, nơi quy tụ hàng ngàn vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho học sinh các tỉnh, thành phố trên cả nước về tranh tài.

Xin chúc mừng Khải Tâm và gia đình. Thành tích rực rỡ này là minh chứng cho niềm đam mê bơi lội và sự nỗ lực không ngừng của con mỗi ngày. Nhà trường vô cùng tự hào về con!