“VŨ KHÍ BÍ MẬT" GIÚP CON VỮNG BƯỚC VÀO LỚP 1

Ngày đăng: 15/03/2022

Xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo “SỢ HỌC LỚP 1”, cùng con thỏa sức TRẢI NGHIỆM HỨNG THÚ HỌC TẬP

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn!

================================

CON SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ TẠI JIS:

• Trải nghiệm không gian học tập sáng tạo, năng động, khơi gợi sự thích thú trong học tập.
  • Tự tin thể hiện bản thân, sự khác biệt trong khả năng tư duy độc lập.
  • Được xây dựng chương trình học phù hợp với năng lực, mục tiêu, nhu cầu của gia đình và bản thân.
  • Rèn luyện kỹ năng, chuẩn bị tâm lý để tự tin thích ứng trong mọi hoàn cảnh, kết nối hài hòa giữa tri thức và cuộc sống.
  • Trang bị tư duy, nền tảng ngoại ngữ vững chắc để khám phá thêm những nguồn tri thức mới.
  • Rèn luyện nền nếp, đạo đức, tác phong theo phong cách Nhật Bản.

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên và lớp 1 được xem là một bước ngoặt, mang ý nghĩa quyết định và là sự khởi đầu cho cả quá trình học tập lâu dài sau này. Việc lựa chọn đúng môi trường phù hợp để con phát triển toàn diện là mong mỏi của tất cả các bậc cha mẹ.

Hãy để JIS trở thành “bệ phóng” vững chắc giúp con tự tin chinh phục mọi thử thách trên hành trình khám phá tri thức! ================================

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CLB Tiền Tiểu học – “Bridging Club”:

Chương trình Quốc tế bậc Tiểu học:

Hotline tuyển sinh: 0979 860 088 | 0973 284 088

Ba mẹ nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn!

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN