Quy trình tuyển sinh

Năm học 2022 – 2023, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Là trường liên cấp từ lớp Mầm non 2 tuổi đến hết lớp 12, đối tượng tuyển sinh của JIS là con em người Việt Nam và các quốc gia khác đang sinh sống tại Việt Nam có đủ các điều kiện dự tuyển vào các lớp mà nhà trường tổ chức tuyển sinh.

Quy trình tuyển sinh năm học 2022-2023

 • Bước 1: Quý phụ huynh học sinh tìm hiểu về Trường Quốc tế Nhật Bản (mục tiêu, chương trình, phương pháp và tài liệu giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất…).
 • Bước 2: Quý phụ huynh nôp Đơn xin nhập học và phí Tuyển sinh. Đơn xin nhập học có thể nộp bằng một trong các cách sau: trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, qua đường bưu điện, qua website: jis.edu.vn hoặc gửi email tới admissions@jis.edu.vn.
 • Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ, nhà trường sẽ gửi Quý phụ huynh Thư mời học sinh tham dự bài kiểm tra đầu vào. Các môn thi cụ thể, thời gian, hình thức kiểm tra…sẽ được thông báo trong Thư mời.
 • Bước 4: Sau khi nhận được thông báo kết quả kiểm tra đầu vào và Thư mời nhập học, Quý phụ huynh làm thủ tục nhập học cho học sinh; nộp phí nhập học và tiền đặt cọc. Đồng thời nộp hồ sơ nhập học và học phí theo quy định của nhà trường.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

 1. Đơn xin nhập học (theo mẫu).
 2. Bản sao giấy CMND hoặc Thẻ căn cước của Cha/Mẹ học sinh.
 3. Bản sao y công chứng Giấy khai sinh (hoặc bản sao Hộ chiếu nếu là học sinh người nước ngoài).
 4. Giấy khám sức khỏe (theo mẫu) do các cơ sở y tế cấp quận, huyện trở lên cấp.
 5. Giấy giới thiệu chuyển trường, bảng điểm (hoặc Học bạ); các bằng cấp, chứng chỉ (nếu có) với học sinh từ Tiểu học trở lên.
 6. Bản sao y công chứng hộ khẩu.
 7. Bản cam kết đồng ý sử dụng thông tin cá nhân.
 8. Mã cơ sở dữ liệu ngành (Chuyển từ trường cũ sang Trường Quốc tế Nhật Bản).
 9. 02 ảnh 4×6 của học sinh. 01 ảnh dán vào Đơn xin nhập học, 01 ảnh để làm thẻ học sinh.
 10. 02 ảnh 4×6 của phụ huynh (2 người, mỗi người nộp 01 ảnh), dùng để làm thẻ ra vào trường và đưa đón học sinh.

 Trường Quốc tế Nhật Bản.

scroll top