Lý do chọn JIS

♥ 10 LÝ DO QUÝ PHỤ HUYNH NÊN LỰA CHỌN JIS

1. Học sinh được giáo dục nhân cách, tác phong, nền nếp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, biết vận dụng hài hòa với văn hóa Việt Nam để sống văn minh, lành mạnh trong môi trường đa văn hóa.

2. Phát triển trí tuệ sâu sắc, sáng tạo; luôn tự vấn bản thân, không nhận xét và đổ lỗi cho người khác (Minh triết). Học sinh được rèn luyện cách ứng xử, biết coi trọng địa vị của đối phương, luôn suy nghĩ trước khi hành động và trước khi nói, luôn đặt mình vào vị trí của người nghe.
3. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến từ Nhật Bản và các nước Châu Âu.
4. Thụ hưởng chương trình học tập tiên tiến từ Nhật Bản, Cambridge để tiếp cận những nền giáo dục hiện đại trong tương lai.
5. Cân bằng phát triển nhận thức, trí tuệ với phát triển thể chất, bồi dưỡng kiến thức khoa học toàn diện.
6. Nhu cầu học tập của từng học sinh luôn được các thầy cô nhìn nhận và tôn trọng.
7. Học sinh được học tập qua thực tế giúp nâng cao năng lực để phát triển, thể hiện và trải nghiệm một cách tự tin. Tại JIS, học sinh được rèn luyện nền nếp, tác phong trong chính những hoạt động thường ngày.
8. Sự hợp tác giữa các học sinh và làm việc nhóm tạo thành nền tảng đạo đức của JIS trong việc trở thành công dân toàn cầu.
9. Sử dụng thành thạo tiếng Việt, Nhật, Anh để có thể du học ở Nhật Bản hoặc các nước nói tiếng Anh; đủ điều kiện và khả năng để trở thành công dân toàn cầu.

10. Chế độ dinh dưỡng tốt, cách ăn uống khoa học, sử dụng nguồn thực phẩm sạch từ nông trại và vườn rau của JIS để phục vụ trong tất cả các bữa ăn.

Trường Quốc tế Nhật Bản.

scroll top