Trải nghiệm miễn phí Big Open Day JIS 2021

Ngày đăng: 05/04/2021

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham dự Hội thảo tuyển sinh và Hoạt động trải nghiệm miễn phí tại Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

• Link đăng ký tham dự sự kiện: https://bit.ly/3ugK5zT
  • Hotline đăng ký: 0979.860.088
  • Thông tin sự kiện:
    • Thời gian: từ 8:00 – 12:00, Chủ Nhật, ngày 18/04/2021
    • Địa điểm: Trường Quốc tế Nhật Bản - 84A Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tham dự Hội thảo tuyển sinh và Hoạt động trải nghiệm tại JIS, quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội:
    • Giảm 50% phí Tuyển sinh khi đăng ký phỏng vấn ngay tại sự kiện.
    • Tham quan cơ sở vật chất của ngôi trường quốc tế mang đậm phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.
    • Gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia giáo dục tại JIS để tìm hiểu rõ hơn về các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Nhật Bản…
    • Được các chuyên gia Nhật Bản chia sẻ về phương pháp rèn luyện nền nếp, đạo đức, tác phong…cho con trẻ, hướng dẫn cách đọc truyện Ehon.
    • Đặc biệt, các em học sinh sẽ được tham gia trải nghiệm miễn phí nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như: STEM, lắp ráp robot, tự tay làm kẹo, gấp giấy nghệ thuật Nhật Bản Origami, đắm chìm trong không gian mỹ thuật với chủ đề “Ước mơ xanh”, học tiếng Nhật, tiếng Anh, các hoạt động thể thao vui nhộn…với rất nhiều phần quà hấp dẫn.
    • Thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc sắc.
  • Hãy đến với Hội thảo tuyển sinh và Hoạt động trải nghiệm miễn phí tại JIS để cảm nhận môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm thú vị.

Trường Quốc tế Nhật Bản.