THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN THIẾT KẾ - QUAY DỰNG

Tóm tắt vị trí

Vị tríNhân viên Thiết kế - Quay dựng
Phòng banTuyển sinh
Cấp trên trực tiếpTrưởng phòng Tuyển sinh
Loại hợp đồngToàn thời gian
Quốc tịch của ứng viênViệt Nam
Thời gian bắt đầu làm việcSớm nhất có thể

Mô tả công việc

– Thiết kế các ấn phẩm truyền thông (banner, poster, standee, backdrop, brochure…); các ấn phẩm in, các hình ảnh liên quan đến các hoạt động marketing online và offline.

– Thiết kế và cập nhật giao diện website, bộ nhận diện thương hiệu.

– Phối hợp với các bộ phận chuyện môn để lên ý tưởng set up bối cảnh quay.

– Lên kế hoạch nội dung, xây dựng kịch bản; triển khai việc chụp ảnh, quay phim, biên tập, dựng video cho các sự kiện và các hoạt động Truyền thông – Marketing.

– Quản lý sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra (tiền kỳ và hậu kỳ).

– Tham gia xây dựng, phát triển và quản trị các kênh truyền thông của Trường.

– Xây dựng kho lưu trữ video, hình ảnh các nội dung liên quan tới hoạt động Truyền thông – Marketing.

– Hoàn thành các công việc khác theo phân công.

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chính quy trở lên.

– Có các bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến thiết kế và quay dựng Video.

– Kinh nghiệm tối thiểu 1-2 năm làm việc cùng vị trí.

– Kỹ năng tốt về lên ý tưởng, viết kịch bản chụp ảnh, quay phim.

– Sử dụng thành thạo các trang thiết bị chụp ảnh và quay phim.

– Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên cho thiết kế và tạo dựng Video như: Adobe Premiere, After Effects, Photoshop….

– Có tính sáng tạo, nhạy bén, linh hoạt và chủ động trong công việc.

– Có tính thẩm mỹ cao, luôn cập nhật xu hướng và công nghệ mới.

– Quản lý thời gian và công việc hiệu quả.

– Có khả năng sử dụng Tiếng Anh cơ bản.

Giới thiệu về trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản, có sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế.

Với mục tiêu “Đào tạo ra những học sinh Minh triết”, JIS hướng tới đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu, những người có khả năng nắm bắt được bản chất của sự vật, sự việc, có khả năng hợp tác, sự nhanh nhạy và sắc sảo về trí tuệ, khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và phân tích thông tin, sáng kiến, khởi xướng và sự sáng tạo. Những người có năng lực tự nhận thức được vai trò của bản thân, không chỉ hành động vì một đất nước Việt Nam mà còn vì một thế giới tốt đẹp hơn nữa.

* Ứng viên quan tâm xin vui lòng liên hệ:

– Email: hr@jis.edu.vn (Ms.Lan Anh), tiêu đề email xin ghi “ỨNG TUYỂN_VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG _HỌ TÊN”

Trường Quốc tế Nhật Bản