Bài viết

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Bạn sẽ nhận được những gì khi gia nhập JIS?

– Được trải nghiệm và học hỏi trong môi trường làm việc năng động, đa văn hóa (văn hóa Nhật Bản, văn hóa phương Tây và văn hóa Việt Nam).

– Đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện.

– Được thưởng thức miễn phí những bữa trưa ngon – sạch tại căng tin trường.

– Lương, thưởng cạnh tranh, phù hợp với năng lực.

– Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của Bộ Lao động (Thưởng các ngày lễ, Tết…)

Công việc chính:

– Quản lý chương trình và kế hoạch năm học: kiểm tra việc thực hiện, tiến độ và hoàn thành các chương trình dạy học, các sự kiên năm học theo kế hoạch; góp ý, điều chỉnh chương trình học phù hợp;

– Quản lý chất lượng dạy và học: xây dựng quy định, quy chế để kiểm tra đánh giá hoạt động dạy, công tác chủ nhiệm của giáo viên, kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh.

– Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên: tư vấn, phối hợp thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên.

– Các nhiệm vụ khác theo chi đạo trực tiếp từ Trường phòng Quản lý chất lượng giáo dục

Yêu cầu đối với ứng viên:

– 3-5 năm kinh nghiệm quản lý (Hiệu trưởng, hiệu phó, các phòng chuyên môn liên quan đến chất lượng giáo dục) tại các trường phổ thông.

– Kinh nghiệm xây dựng hoặc tham gia điều phối, thẩm định việc xây dựng chương trình đào tạo bậc phổ thông.

– Thành thạo 01 trong hai ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

– Ưu tiên người đã từng học (đại học hoặc cao học) và làm việc tại Nhật Bản, hoặc các tổ chức giáo dục của Nhật Bản.

Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2021

Mức lương: Thỏa thuận dựa trên năng lực và kinh nghiệm.

Hồ sơ bao gồm – CV, các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan.

Email gửi CV: hr@jis.edu.vn  (Tiêu đề: ỨNG TUYỂN_Chuyên viên QLLLGD_HỌ TÊN)

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

scroll top