THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG: CHUYÊN VIÊN MARKETING

Ngày đăng: 13/01/2022

Mô tả công việc

JIS hiện đang tìm kiếm vị trí Chuyên viên Marketing với mục tiêu tổ chức thực hiện các hoạt động marketing, các chiến dịch truyền thông và marketing online hoặc offline để quảng bá thương hiệu của JIS, thúc đẩy hiệu quả hoạt động tuyển sinh, đồng thời quản lý các dự án, chiến dịch marketing đã được phê duyệt.

Các nhiệm vụ chính

– Lên kế hoạch, chiến lược marketing để đạt được các mục tiêu xây dựng hình ảnh JIS, phục vụ tuyển sinh.

– Phát triển, triển khai thực hiện các kế hoạch và chiến dịch marketing.

– Định hướng, quản lý nội dung, hình ảnh của các ấn phẩm truyền thông và các sự kiện của JIS.

– Phân tích các dữ liệu marketing (kết quả chiến dịch, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng tương tác) nhằm định hình các chiến lược marketing trong tương lai.

– Đề xuất các ý tưởng và dựa trên các phân tích và phán đoán để đảm bảo sự phát triển của thương hiệu của JIS.

– Quản lý các hoạt động hàng ngày của nhóm marketing, truyền thông để tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm marketing trên các kênh truyền thông.

– Tham mưu cho Trưởng phòng Tuyển sinh và lãnh đạo nhà trường các vấn đề liên quan tới hoạt động marketing.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng phòng Tuyển sinh và lãnh đạo JIS đề nghị.

Yêu cầu chuyên môn

– Có bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, truyền thông hoặc các ngành liên quan.

– Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Marketing, truyền thông, tổ chức sự kiện, ưu tiên kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

– Thành thạo kỹ năng giao tiếp và viết tiếng Anh, tiếng Việt và/hoặc tiếng Nhật.

– Quen thuộc với các kênh truyền thông, có khả năng ứng dụng công nghệ để tối ưu việc truyền tải thông điệp.

– Khả năng quản lý, hướng dẫn và điều phối nhân viên, cá nhân và đội nhóm.

– Có kỹ năng xử lý vấn đề, xử lý khủng hoảng tốt.

Quyền lợi được hưởng

– Mức lương: Thỏa thuận

– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết,…)

– Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN,...