Ngày 24/5 sẽ diễn ra Hội thảo tuyển sinh năm học 2020-2021

Ngày đăng: 24/05/2020

Nắng hè rực rỡ, hoa phượng vĩ nở rợp trời báo hiệu một năm học kết thúc và từng lớp học trò lớn lên, vươn tới những tầm cao mới. Nếu không có đại dịch Covid-19 thì thời điểm này là lúc các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng và kết thúc năm học 2019-2020. Đại dịch làm xáo trộn cuộc sống, thay đổi mọi kế hoạch nhưng chắc chắn không làm chúng ta lùi bước. Với tinh thần đoàn kết và sẻ chia, chúng ta sẽ đẩy lùi đại dịch, bảo vệ cuộc sống tươi đẹp này.

Sự kiện Hội thảo giới thiệu tuyển sinh năm học mới của JIS thu hút đông đảo phụ huynh tham dự. Ảnh chụp tại hội thảo năm học 2019-2020

Cùng với thầy cô giáo trên toàn cầu, giáo viên Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tiếp tục thực hiện sứ mệnh giáo dục, đưa học trò cập bến tri thức. Một trong những công việc mà JIS thực hiện thường niên là tổ chức Hội thảo giới thiệu tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

• Thời gian: 9:00 ~ 12:00, Chủ nhật ngày 24/5/2020
  • Địa điểm: Hội trường tầng 5 – Tòa trung học.

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) trân trọng kính mời quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký tham gia qua các kênh thông tin của trường.

Link đăng ký tham dự hội thảoTẠI ĐÂY

Hãy ghi danh cùng JIS!
* Nhà trường đã chuẩn bị công tác phòng ngừa dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự.

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN