Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

Ngày đăng: 17/05/2021

Ngày 14/05/2021, tại Hội trường tầng 5 Tòa nhà Trung học, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã trang trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Quốc tế Nhật Bản cho Giáo sư Nakayama Kimio.

Ban lãnh đạo JIS chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Nakayama Kimio – Hiệu trưởng mới của JIS

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường, đại diện giáo viên Hệ Quốc tế Nhật Bản và Hệ Quốc tế Cambridge. Tại buổi lễ, Giáo sư Đào Xuân Học – Chủ tịch Hội đồng trường đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm Giáo sư Nakayama Kimio giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Quốc tế Nhật Bản và kỳ vọng trong thời gian tới, tân Hiệu trưởng sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học tại JIS.

Giáo sư Đào Xuân Học – Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ nhiệm cho Giáo sư Nakayama Kimio – Hiệu trưởng mới JIS

Giáo sư Nakayama Kimio chính thức trở thành Hiệu trưởng của Trường Quốc tế Nhật Bản từ tháng 5 năm 2021. Thầy đã có 38 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, 5 năm làm hiệu trưởng trường THPT tại tỉnh Chiba cùng với nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục. Trong sự nghiệp giáo dục của mình, thầy đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như: Chủ tịch Hiệp Hội hiệu trưởng THPT tỉnh Chiba; Chủ tịch danh dự - Hiệp hội Vật lý và Hóa học Nhật Bản; Phó chủ tịch Hiệp hội phát triển nhân lực THPT về Công nghiệp Chiba.

Giáo sư Nakayama Kimio phát biểu tại buổi lễ: “Tôi gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng bổ nhiệm tôi làm hiệu trưởng mới của trường. Tôi cam kết rằng mình sẽ cống hiến hết sức để hoàn thành công việc do Ban lãnh đạo nhà trường giao phó. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, tôi sẽ đồng hành cùng đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường để đưa JIS phát triển mạnh mẽ, nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của ban lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và phụ huynh, học sinh”.

JIS kính chúc Thầy dồi dào sức khoẻ và có nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại JIS với các em học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Quốc tế Nhật Bản:

Trường Quốc tế Nhật Bản.