KẾT QUẢ THI CHECKPOINT CỦA HỌC SINH JIS, NHIỀU HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 6/6

Ngày đăng: 29/06/2022

 

Trường Quốc tế Nhật Bản xin vui mừng thông báo kết quả chính thức kỳ thi Checkpoint của học sinh JIS đã dự thi trong tháng 4/2022 vừa qua.

Học sinh JIS đã đạt thành tích rất tốt so với mặt bằng trung bình của học sinh thế giới cùng tham dự đợt thi này. Trong hầu hết các môn dự thi ở tất cả các khối lớp, điểm trung bình của JIS đều cao hơn điểm trung bình của thế giới.

Trải qua quá trình học tập chăm chỉ, với sự tận tâm giảng dạy của giáo viên và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, các con đã đạt thành tích rất cao trong kỳ thi Checkpoint. Kết quả kỳ thì cho thấy rất nhiều bạn đạt điểm tuyệt đối 6/6, đặc biệt môn Toán lớp C9 có đến 77.8% HS đạt điểm giỏi, 51.9% HS đạt điểm tuyệt đối. Nhà trường đã tự tin cho học sinh học và thi IGCSE trong vòng 13 tháng, và sau đó sẽ học và thi AS/A level.


Nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối 6/6

Kết quả này chính là sự ghi nhận nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường Quốc tế Nhật Bản, Nhà trường và Thầy cô chúc mừng tất cả các học sinh, chúc mừng các em đã vượt qua chặng đường quan trọng, khởi đầu cho mọi ước mơ.

Các tin bài khác

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome