Bài viết

JIS tuyển dụng vị trí Trợ lý Hiệu trưởng

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là trường quốc tế liên cấp (từ mầm non đến lớp 12 THPT) được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của Nhật Bản, kết hợp giữa giáo dục Nhật Bản và chương trình quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy việc giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lỗi với mong muốn được nhân rộng ra toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, JIS cũng là cầu nối văn hóa, khoa học – kỹ thuật, kinh tế giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng quốc tế .

JIS hiện đang tìm kiếm vị trí Trợ lý Hiệu trưởng với mục tiêu hỗ trợ thầy Hiệu trưởng người Nhật trong công tác điều hành, theo dõi các chiến lược và công việc chung Khối giáo dục – Trường Quốc tế Nhật Bản.
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Trợ giúp thầy Hiệu trưởng trong công việc điều hành, thực hiện các chiến lược và công việc trong phạm vi trách nhiệm.
  • Hỗ trợ thầy Hiệu trưởng làm việc với các phòng ban và các đối tác theo chỉ thị của thầy Hiệu trưởng.
  • Biên phiên dịch hỗ trợ thầy Hiệu trưởng trong các cuộc họp giao ban, các hoạt đông trao đổi cần người dịch.
  • Đầu mối tiếp nhận thông tin từ phía Giáo viên và văn phòng.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Hiệu trưởng.
    2. YÊU CẦU CHUYÊN MÔN:
  • Có bằng cử nhân Đại học.
  • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương.
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.
  • Có tầm nhìn chiến lược, khả năng sắp xếp và tổ chức công việc khoa học.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm trong mảng Giáo dục & Đào tạo.
  • Thành thạo kỹ năng tin học (Word, Excel, PowerPoint, etc)Có thể đi công tác Nhật Bản
    3. YÊU CẦU NGOẠI NGỮ:
    Trường Quốc tế Nhật Bản sử dụng song song ba ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh.
    Đối với vị trí Trợ lý tiếng Nhật, yêu cầu tối thiểu về ngôn ngữ là:
    – Tiếng Nhật: trình độ tương đương N1~N2, thành thạo kỹ năng dịch nói dịch viết
    – Tiếng Anh: Tối thiểu 5.0 IELTS hoặc tương đương, có thể giao tiếp trong công việc.

4. HẠN NỘP HỒ SƠ: 30/07/2021

5. MỨC LƯƠNG: Thỏa thuận.

6. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

• Được huởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết, …)
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật BHXH.
  • Được ăn trưa miễn phí tại trường (theo Quy định của Trường)
  • Và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

7. YÊU CẦU HỒ SƠ:

– Đơn xin việc;

– Sơ yếu lý lịch;

– Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe;

– Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

• Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

– Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

– Địa chỉ: Số 84A Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

– Ông: Nguyễn Văn Anh – Chức vụ: Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính. Số điện thoại: 04 73010052 – Số di động: 0914.360.864

– Email gửi CV: hr@jis.edu.vn

– Webside: http://www.jis.edu.vn