JIS tuyển dụng Trưởng phòng nhân sự

Ngày đăng: 25/06/2021

JIS là trường quốc tế liên cấp (từ mầm non đến lớp 12 THPT) được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của Nhật Bản, kết hợp giữa giáo dục Nhật Bản và chương trình quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy việc giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lỗi với mong muốn được nhân rộng ra toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, JIS cũng là cầu nối văn hóa, khoa học – kỹ thuật, kinh tế giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng quốc tế.

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đang tìm kiếm vị trí Trưởng phòn nhân sự với nhiệm vụ chính là xây dựng hệ thống quản lý nhân sự hiệu quả, tinh gọn, phát triển các đặc trung văn hóa của nhà trường, thiết lập các mục tiêu duy trì và phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tài năng, xây dựng các kế hoạch và hoạt động phát triển năng lực nhân sự cho nhà trường.

1. NỘI DUNG CHÍNH CÔNG VIỆC

- Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự.

- Tuyển dụng nhân sự.

- Đào tạo tập huấn.

- Xây dựng và phát triển văn hóa nhà trường.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của cấp trên.

(Xem chi tiết tại file)

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Luật, Quản trị Kinh doanh và các ngành liên quan.

-  Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản trị nhân sự, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục là một lợi thế.

-  Am hiểu Luật lao động, pháp luật liên quan đến chế độ - chính sách của người lao động, đặc biệt là lao động có yếu tố nước ngoài.

-  Khả năng lập kế hoạch, lãnh đạo tốt.

-  Khả năng hướng dẫn, điều phối nhân viên, cá nhân và đội nhóm.

- Khả năng tiếp nhận những đổi mới trong môi trường làm việc năng động

- Nhanh nhẹn, khéo léo, có khả năng thuyết trình và giao tiếp với các phòng ban, bộ phận.

- Có tinh thần hợp tác, hỗ trợ, cẩn thận, tầm nhìn tốt, làm việc độc lập, quyết đoán.

- Có kiến thức sử dụng một số phần mềm về quản lý nhân sự.

-  Sử dụng thành thạo Word, Excel, Powerpoint .

3. YÊU CẦU NGOẠI NGỮ

Trường Quốc tế Nhật Bản sử dụng song song ba ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh.

• Đối với vị trí Trưởng phòng nhân sự, yêu cầu tối thiểu về ngôn ngữ là:
  • Tiếng Anh: Tối thiểu 5.5 IELTS hoặc các chứng chỉ khác có kết quả tương đương.
  • Tiếng Nhật: không bắt buộc. Sử dụng được tiếng Nhật là một lợi thế.

4. HẠN NỘP HỒ SƠ: 10/07/2021

5. MỨC LƯƠNG: Thỏa thuận.

6. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

• Được huởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết, …)
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật BHXH.
  • Được ăn trưa miễn phí tại trường (theo Quy định của Trường)
  • Và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

7. YÊU CẦU HỒ SƠ:

– Đơn xin việc;

– Sơ yếu lý lịch;

– Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe;

– Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

• Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

– Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS)

– Địa chỉ: Số 84A Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

– Ông: Nguyễn Văn Anh – Chức vụ: Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính. Số điện thoại: 04 73010052 – Số di động: 0914.360.864

– Email gửi CV: hr@jis.edu.vn

- Webside: http://www.jis.edu.vn