Bài viết

JIS tuyển dụng Quản lý Marketing

JIS là trường quốc tế liên cấp (từ mầm non đến lớp 12 THPT) được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của Nhật Bản, kết hợp giữa giáo dục Nhật Bản và chương trình quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy việc giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lỗi với mong muốn được nhân rộng ra toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, JIS cũng là cầu nối văn hóa, khoa học – kỹ thuật, kinh tế giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng quốc tế.

“Nuôi dưỡng những học sinh Minh triết”- nhà trường hướng tới việc giáo dục thế hệ công dân toàn cầu những người có khả năng nắm bắt sự vật, sự việc, có khả năng hợp tác, tinh thần nhạy bén, có khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và phân tích thông tin, phát kiến và sáng tạo. Những người có khả năng tự nhận thức vai trò của bản thân sẽ không chỉ cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam mà đóng góp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Trường Quốc tế Nhật Bản thông báo tuyển dụng vị trí Quản lý Marketing với những yêu cầu cụ thể như sau:

1. Nội dung công việc:

• Chỉ đạo các hoạt động marketing của nhà trường từ quản lý mạng xã hội, các chiến dịch truyền thông đến các dự án quảng bá và sáng tạo.
  • Phát triển kế hoạch để giúp xây dựng thương hiệu trường học JIS.
  • Phân bổ các nguồn lực/tài nguyên cho các dự án khác nhau.
  • Thiết lập mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho bộ phận mình quản lý.

2. Yêu cầu bằng cấp:

• Bằng cử nhân các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, truyền thông, tổ chức và/hoặc phát triển sự kiện, ưu tiên kinh nghiệm liên quan đến ngành giáo dục, đặc biệt là tại các trường học tư hoặc quốc tế.
  • Kĩ năng giao tiếp tốt Tiếng Anh và Tiếng Việt (nói và viết).
  • Có kĩ năng quản lý dự án và tổ chức thực hiện kế hoạch tốt.
  • Kinh nghiệm thực tế làm quản lý sự kiện.
  • Quen thuộc với các kênh kỹ thuật số, các công nghệ mới.
  • Có kĩ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân tốt.
  • Kĩ năng giải quyết vấn đề tốt.

3. Yêu cầu ngôn ngữ:

• Tiếng Anh: tối thiểu 5.5 IELTS hoặc trình độ tương đương.
  • Tiếng Nhật: không bắt buộc, nhưng biết tiếng Nhật là một lợi thế.

4. Hạn nộp hồ sơ: 02/04/2021

5. Mức lương: Thỏa thuận.

6. Quyền lợi được hưởng:

• Được huởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết, …)
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật BHXH.
  • Được ăn trưa miễn phí tại trường (theo Quy định của Trường)
  • Và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

7. Yêu cầu hồ sơ:

– Đơn xin việc;

– Sơ yếu lý lịch;

– Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe;

– Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

• Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

– Trường Quốc tế Nhật Bản

– Địa chỉ: Số 84 Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

– Ông: Nguyễn Văn Anh – Chức vụ: Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính. Số điện thoại: 04 73010052 – Số di động: 0914.360.864

– Email gửi CV: hr@jis.edu.vn

-Webside: http://www.jis.edu.vn