JIS tuyển dụng Chuyên viên Marketing

Ngày đăng: 18/03/2021

JIS là trường quốc tế liên cấp (từ mầm non đến lớp 12 THPT) được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của Nhật Bản, kết hợp giữa giáo dục Nhật Bản và chương trình quốc tế Cambridge. Đây là mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên lấy việc giáo dục nhân cách làm giá trị cốt lỗi với mong muốn được nhân rộng ra toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, JIS cũng là cầu nối văn hóa, khoa học - kỹ thuật, kinh tế giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng quốc tế.

“Nuôi dưỡng những học sinh Minh triết”- nhà trường hướng tới việc giáo dục thế hệ công dân toàn cầu những người có khả năng nắm bắt sự vật, sự việc, có khả năng hợp tác, tinh thần nhạy bén, có khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và phân tích thông tin, phát kiến và sáng tạo. Những người có khả năng tự nhận thức vai trò của bản thân sẽ không chỉ cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam mà đóng góp xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Trường Quốc tế Nhật Bản thông báo tuyển dụng vị trí Chuyên viên Marketing với những yêu cầu cụ thể như sau:

1. Nội dung công việc:

• Lên kế hoạch, chiến lược marketing để đạt được các mục tiêu xây dựng hình ảnh JIS.
  • Lên kế hoạch, chiến lược marketing để thu thập dữ liệu (lead) phục vụ tuyển sinh.
  • Phát triển, triển khai thực hiện các kế hoạch và chiến dịch marketing.
  • Định hướng nội dung, hình ảnh của các ấn phẩm truyền thông và các sự kiện của JIS.
  • Quản lý các nội dung truyền thông, marketing trên các nền tảng số của JIS.
  • Lên kế hoạch về ngân sách dành cho truyền thông định kỳ hàng quý, hàng năm và điều phối sử dụng ngân sách đó một cách hợp lý.
  • Phân tích các dữ liệu marketing (kết quả chiến dịch, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng tương tác) nhằm định hình các chiến lược marketing trong tương lai.
  • Thiết lập và quản lý hệ thống KPI cho bộ phận Marketing nhằm đạt được những mục tiêu được giao.
  • Đề xuất các ý tưởng và dựa trên các phân tích và phán đoán để đảm bảo sự phát triển của thương hiệu của JIS.
  • Quản lý các hoạt động hàng ngày của nhóm marketing, truyền thông để tối ưu hóa hiệu quả của các sản phẩm Marketing trên các kênh truyền thông.
  • Tham mưu cho Trưởng phòng Tuyển sinh và lãnh đạo nhà trường các vấn đề liên quan tới hoạt động marketing.
  • Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng, hàng quý và hàng năm.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Trưởng phòng Tuyển sinh và lãnh đạo JIS đề nghị.

2. Yêu cầu bằng cấp:

• Có bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, truyền thông hoặc các ngành liên quan.
  • Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Marketing, truyền thông, tổ chức sự kiện, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục, đặc biệt là tại các trường quốc tế hoặc trường tư thục là một lợi thế.
  • Thành thạo kỹ năng giao tiếp và viết tiếng Anh, tiếng Việt và/hoặc tiếng Nhật.
  • Có kỹ năng tổ chức và quản lý dự án tốt.
  • Có kinh nghiệm quản lý các sự kiện.
  • Quen thuộc với các kênh truyền thông, có khả năng ứng dụng công nghệ để tối ưu việc truyền tải thông điệp.
  • Có khả năng hướng dẫn và điều phối nhân viên, cá nhân và đội nhóm.
  • Có kỹ năng xử lý vấn đề, xử lý khủng hoảng tốt.

3. Yêu cầu ngoại ngữ:

Trường Quốc tế Nhật Bản sử dụng song song ba ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh.

• Đối với vị trí Nhân viên Marketing, yêu cầu tối thiểu về ngôn ngữ là:
    • Tiếng Anh: Tối thiểu 5.0 IELTS hoặc các chứng chỉ khác có kết quả tương đương.
    • Tiếng Nhật: không bắt buộc. Sử dụng được tiếng Nhật là một lợi thế.

4. Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2021

5. Mức lương: Thỏa thuận.

6. Quyền lợi được hưởng:

• Được huởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Bộ Luật Lao Động (Thưởng các ngày lễ, ngày tết, …)
  • Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật BHXH.
  • Được ăn trưa miễn phí tại trường (theo Quy định của Trường)
  • Và rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

7. Yêu cầu hồ sơ:

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch;

- Chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe;

- Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

• Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

- Trường Quốc tế Nhật Bản

- Địa chỉ: Số 84A Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

- Ông: Nguyễn Văn Anh - Chức vụ: Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính. Số điện thoại: 04 73010052 - Số di động: 0914.360.864

- Email gửi CV: hr@jis.edu.vn

-Webside: http://www.jis.edu.vn