Thầy West Stephen Leslie

Thầy West Stephen Leslie - Giám đốc chương trình Quốc tế Cambridge

Thầy West Stephen Leslie

LỜI CHÀO TỪ THẦY STEPHEN WEST – GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE:

“Tôi rất vinh dự khi được chào đón các vị khách quý đến với hệ Quốc tế Cambridge Anh, ở Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS), Hà Đông, Hà Nội.

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở rất nhiều vị trí, từ giáo viên, Trưởng bộ môn, Giám đốc Học thuật và Hiệu trưởng, tới đào tạo giáo viên và cố vấn cho ban lãnh đạo, quả thực đây là vinh dự của tôi khi trở thành người đứng đầu Chương trình Cambridge tại JIS. Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của tôi ở Úc, Brunei, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan và UAE, dự định của tôi là nâng cao thành tích của học sinh và trình độ giảng dạy tại ngôi trường này.

Trường Quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội mang đến một khía cạnh giáo dục độc đáo rất khó tìm thấy ở các quốc gia khác. Sự độc đáo đó xoay quanh giáo dục đạo đức và lý tưởng được thể hiện trong các lớp học trên khắp đất nước Nhật Bản, theo đó trẻ em phải có trách nhiệm và tinh thần đồng đội, ý thức hợp tác, ý thức trách nhiệm. Do đã từng sống và dạy học ở Nhật Bản được 6 năm, tôi rất quen thuộc với lối suy nghĩ của người Nhật, hiểu cảm giác tự hào về bất cứ thứ gì họ làm và về những thành tựu tầm cỡ quốc tế của họ. Sự đồng nhất của Nhật Bản là một hình mẫu tuyệt vời cho toàn thế giới. Thêm vào đó, bằng cách kết hợp chương trình giảng dạy Cambridge trong trường, chúng tôi đưa các em tiến xa hơn nữa về mặt học thuật và mang đến cho học sinh những điều tốt nhất của cả 2 thế giới; một cảm giác tuyệt vời của niềm tự hào và mối quan hệ gần gũi, đắm chìm trong môi trường ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, cùng với thành tích học tập”.

scroll top