Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5

Ngày đăng: 30/04/2023

 Nhân dịp Lễ 30/4 - 1/5, JIS xin gửi lời chúc Quý phụ huynh và các em học sinh có kỳ nghỉ an toàn, vui vẻ. 

Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

Nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) xin thắp nén hương tưởng nhớ đến các vị Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập và thống nhất đất nước. JIS cũng xin gửi lời tri ân và chúc sức khỏe, hạnh phúc tới thân nhân gia đình liệt sĩ, các cựu chiến binh trên toàn quốc. Thầy và trò JIS luôn ghi nhớ công lao của cha anh đã ngã xuống để đất nước được hòa bình như hôm nay.

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 đã trở thành ngày Lễ tại nhiều quốc gia trên thế giới, dành để tôn vinh lao động và gây dựng đoàn kết lao động trên thế giới; là ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới, ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

 Nhân dịp này, JIS xin gửi lời chúc Quý phụ huynh và các em học sinh có kỳ nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 an toàn, vui vẻ. 

JIS NEWS

 

Có thể bạn quan tâm

Liên kết với chúng tôi

Zalo Facebook
Liên hệ
text_backtohome