Afamily.vn: Gần 300 phụ huynh, học sinh tham gia sự kiện Big Open Day 2021 của trường Quốc tế Nhật Bản

Ngày đăng: 26/04/2021

Sự kiện Big Open Day của Trường Quốc tế Nhật Bản đã chính thức diễn ra từ 8h00 đến 12h00 ngày 18/4/2021 trong khuôn viên rộng hơn 1,6 ha của trường tại số 84 Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.

Xác định đây là chương trình tạo dấu ấn dành cho Phụ huynh, Học sinh tới tham quan trường, do vậy các thao tác chuẩn bị được bố trí, sắp xếp tỉ mỉ, chu đáo, trong mọi khâu đều đặt sự an toàn của học sinh lên trên hết.

Big Open Day là sự kiện lớn tại JIS, gồm các hoạt động chính như: Hội thảo Tuyển sinh - Gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia giáo dục tại JIS để tìm hiểu rõ hơn về các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, Anh, Nhật Bản… , các lớp học trải nghiệm dành cho học sinh siêu hấp dẫn như: Stem, Đọc truyện Ehon, Sáng tạo Mỹ thuật, Vận động theo nhịp, Vận động thể thao, Gấp giấy nghệ thuật Origami, Học tiếng Anh – tiếng Nhật với giáo viên bản xứ… để các em có những trải nghiệm chân thực nhất về môi trường học tập tại JIS, và không thể không kể đến là khoảng thời gian cả gia đình có thể cùng nhau tham quan các gian hàng sách, cùng con lắp lego, lắp ráp robot và tham gia các trò chơi để nhận những phần quà thú vị.

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là trường liên cấp từ mầm non đến hết trung học phổ thông theo hình giáo dục của Nhật Bản và sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. JIS cũng là trường quốc tế đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng Quốc tế. Trường có hệ thống phòng học hiện đại, hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao đa dạng…

Năm học 2021 – 2022, trường công bố tuyển sinh từ lớp mầm non 2 tuổi tới Trung học. Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh được công bố tại website: https://jis.edu.vn/

Bài viết chi tiết, bạn đọc vui lòng xem link: Gần 300 phụ huynh, học sinh tham gia sự kiện Big Open Day 2021 của trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản.