Message from the Principal

Chào mừng bạn đến với Trường Quốc tế Nhật Bản!

Hạnh phúc, tự do là điều thiêng liêng nhất mà nhân loại luôn ngưỡng vọng và lớp người đi trước không ngừng vun đắp cho thế hệ sau.

Chúng tôi hiểu giáo dục chính là nền tảng để tạo dựng những con người có nhân cách, trí tuệ sáng suốt, hiểu biết sâu rộng về mọi mặt, từ đó biết cách hành động để đạt hiệu quả cao nhất và làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Tại JIS, thầy cô giáo thiết kế những giờ học vui vẻ, kết nối việc xây dựng niềm tin, kỹ năng học tập, phương pháp tư duy tích cực, rèn luyện thể chất và kỹ năng sống. Thừa hưởng chương trình giáo dục tiên tiến của Nhật Bản, Anh quốc, học sinh JIS được trang bị vốn tiếng Nhật và tiếng Anh thông thạo để có thể hấp thụ những tinh hoa của nhân loại và hòa nhập vào thế giới phẳng một cách chủ động, tự tin.

Là người Việt Nam, các em cũng biết làm chủ tiếng Việt, nắm được lịch sử, địa lý nước nhà để giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của JIS luôn nỗ lực để tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng cao giúp học sinh phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ – thực, trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, sáng tạo, ham học hỏi, giàu lòng nhân ái, biết tự vấn bản thân và khát vọng vươn lên.

Xác định rõ sứ mệnh đào tạo con người là cao cả, chúng tôi thấu hiểu sự tin tưởng mà các bậc phụ huynh gửi trọn vào JIS để tạo cho các con một khởi đầu tuyệt vời trong hành trình đến thành công, hạnh phúc đích thực của đời mình.

GS. Tadashi Yamada
Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nhật Bản

scroll top