Bài viết

ベトナム事務員日本語研修 Lớp học tiếng Nhật của cán bộ nhân viên văn phòng

JISの学校の様子を紹介します。6月8日(火)から毎週火曜日と木曜日に12:30―13:30の時間帯にベトナム職員希望者対象(12名)に日本語研修を実施しています。内容は、おまじない、発音練習、自己紹介、電話の応対、日本人の文化紹介などしています。アイスブレイクにじゃんけん大会などもしています。研修のモットーは「笑顔」です。通訳も日替わりですが3名お手伝いしてもらっています。7月8日(木)の研修日にアオザイを着用していた受講生がいたので記念撮影しました。Giới thiệu về tình hình của trường JIS. Bắt đầu từ ngày 8/6 (thứ 3) lớp học tiếng Nhật dành cho cán bộ, nhân viên có nguyện vọng (12 người) được tổ chức vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần từ 12h30 đến 13h30. Nội dung bao gồm: cách thể hiện sự đoàn kết, luyện phát âm, giới thiệu bản thân, trả lời điện thoại, giới thiệu văn hóa Nhật Bản… Chúng tôi cũng chơi cả trò chơi Oản tù tì để tạo sự gần gũi với mọi người. Yêu cầu của lớp học là luôn nở “nụ cười”. Chúng tôi có 3 phiên dịch thay nhau hỗ trợ lớp học. Thứ 5, ngày 8 tháng 7 vừa qua, có một học viên đang mặc Áo Dài nên tôi đã chụp một bức ảnh kỷ niệm với học viên đó.

scroll top