Video: Bé mầm non chơi trò kéo mo cau, gánh gạo qua sông rộn tiếng cười

Trong tiết trời se lạnh và lất phất mưa phùn sáng 13/1, các bé mầm non Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tham gia các trò chơi dân gian như: Gánh gạo qua sông, kéo mo cau, bịt mắt đánh trống.

Những đôi quang gánh, mo cau, rổ rá vốn là những vật dụng quen thuộc với bao thế hệ người Việt, được các cô giáo đưa vào trò chơi giúp các con chơi vui vẻ và nuôi dưỡng một tâm hồn giàu cảm xúc. Cách bịt mắt đánh trống, kéo mo cau, quẩy quang gánh qua cầu cũng giúp kích thích sự phát triển các giác quan của trẻ. Mọi người sẽ nhớ về tuổi thơ khi xem những hình ảnh ghi lại cảnh các bé mầm non JIS chơi các trò chơi dân gian rộn tiếng cười này, nhất là trong những ngày cận Tết cổ truyền này.

Trí Thành

———————————–
Trường Quốc tế Nhật Bản trân trọng kính mời Quý phụ huynh đến tham dự “Ngày hội Tuyển sinh năm học 2020-2021":
♦ Thời gian: 9:30 ~12:00 ngày 29/2/2020
♦ Địa điểm: Hội trường tầng 5 – Tòa trung học Trường Quốc tế Nhật Bản, số 36, Tố Hữu (đường Nguyễn Thanh Bình mới), phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
Quý phụ huynh vui lòng đăng ký qua các kênh thông tin của nhà trường.
☎️ 0979860088, 0973094088, 0973284088
truongquoctenhatban@jis.edu.vn