Thông tin tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là ngôi trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết THPT với giá trị cốt lõi là giáo dục nhân cách theo quan điểm: “Thông minh, học giỏi là cần thiết, nhưng quan trọng hơn là có nhân cách tốt!”. Hướng tới sự minh triết là khát vọng, mục tiêu vươn tới của JIS.

♦ Quy trình tuyển sinh năm học 2020 – 2021 như thế nào?

♦ Phiếu đăng ký tuyển sinh năm học 2020 – 2021

♦ Chính sách học phí và các dịch vụ năm học 2020 – 2021

Video: Cô trò mầm non JIS học hái rau, vặt quả trên vườn rau ngang trời xanh mướt mắt

Năm học 2020 – 2021, JIS tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, cụ thể như sau:

– Chương trình Mầm non Song ngữ: Lớp 2 tuổi

– Chương trình Quốc tế Nhật Bản: Lớp 3 tuổi, lớp 4 tuổi, lớp 5 tuổi, lớp 1, lớp 2

– Chương trình Quốc tế Cambridge: Lớp Foundation (lớp 3 tuổi, 4 tuổi), lớp Tiền Tiểu học (5 tuổi), lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8.

Một giờ học môn Toán bằng tiếng Anh của cô trò lớp C4-1, Hệ Quốc tế Cambridge.

Các em học sinh lớp J1-2, Hệ Quốc tế Nhật Bản chơi trò chơi cùng cô giáo chủ nhiệm Ishikawa Naomi.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo sức khỏe của Quý Phụ huynh và các em học sinh, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) sẽ lùi kế hoạch tổ chức Hội thảo tuyển sinh năm học 2020-2021 sang ngày 24/5 tới. Phải thay đổi kế hoạch trong hoàn cảnh bất khả kháng này, JIS muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới các Quý phụ huynh đã đăng ký tham dự hội thảo.

Bộ phận tuyển sinh của JIS vẫn duy trì hoạt động tư vấn tuyển sinh cho Quý phụ huynh có nhu cầu qua tất cả các kênh liên lạc của nhà trường: Hotline (+84) 979860088, trang Facebook của JIS.

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

♦ Đừng bỏ lỡ:

► Thật bất ngờ: Học sinh JIS làm điều này sau khi gói bánh chưng

► Xuân hi vọng: Học trò tập kinh doanh – tương lai dựng cơ đồ đất nước

► Bé lớp một tự tin giao tiếp tiếng Nhật nhờ cách dạy độc đáo này

► Học gì từ nền giáo dục Nhật Bản?

► Video: Học sinh JIS hát mừng Giáng sinh tại khách sạn 5 sao

► Họp phụ huynh 1 – 1 tại JIS: Tôn trọng từng học sinh

► Học sinh JIS khám phá Bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam

► Video: Chuyện chưa kể về việc đón – tiễn học sinh JIS đi xe buýt