Thông tin tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là ngôi trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết THPT với giá trị cốt lõi là giáo dục nhân cách theo quan điểm: “Thông minh, học giỏi là cần thiết, nhưng quan trọng hơn là có nhân cách tốt!”. Hướng tới sự minh triết là khát vọng, mục tiêu vươn tới của JIS.

♦ Chính sách học phí năm học 2020 – 2021

♦ Quy trình tuyển sinh năm học 2020 – 2021 như thế nào?

♦ Phiếu đăng ký tuyển sinh năm học 2020 – 2021

Video: Cô trò mầm non JIS học hái rau, vặt quả trên vườn rau ngang trời xanh mướt mắt

Năm học 2020 – 2021, JIS tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, cụ thể như sau:

– Chương trình Mầm non Song ngữ: Lớp 2 tuổi

– Chương trình Quốc tế Nhật Bản: Lớp 3 tuổi, lớp 4 tuổi, lớp 5 tuổi, lớp 1, lớp 2

– Chương trình Quốc tế Cambridge: Lớp Foundation (lớp 3 tuổi, 4 tuổi), lớp Tiền Tiểu học (5 tuổi), lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8.

Một giờ học môn Toán bằng tiếng Anh của cô trò lớp C4-1, Hệ Quốc tế Cambridge.

Các em học sinh lớp J1-2, Hệ Quốc tế Nhật Bản chơi trò chơi cùng cô giáo chủ nhiệm Ishikawa Naomi.

Buổi Hội thảo giới thiệu tuyển sinh năm học 2020 – 2021 dự kiến diễn ra từ lúc 9:00 – 12:00, thứ 7, ngày 21/3/2020 tại hội trường tầng 5 – Tòa trung học (trong trường hợp dịch bệnh corona diễn biến phức tạp, nhà trường sẽ thông báo sớm tới quý phụ huynh về thời gian tổ chức cũng như các phương án kiểm soát y tế theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn)

JIS trân trọng kính mời quý cha mẹ học sinh có nhu cầu đăng ký tham gia qua các kênh thông tin của trường: Hotline (+84) 979860088, trang Facebook của JIS.

Hãy ghi danh cùng JIS!

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

♦ Đừng bỏ lỡ:

► Thật bất ngờ: Học sinh JIS làm điều này sau khi gói bánh chưng

► Xuân hi vọng: Học trò tập kinh doanh – tương lai dựng cơ đồ đất nước

► Bé lớp một tự tin giao tiếp tiếng Nhật nhờ cách dạy độc đáo này

► Học gì từ nền giáo dục Nhật Bản?

► Video: Học sinh JIS hát mừng Giáng sinh tại khách sạn 5 sao

► Họp phụ huynh 1 – 1 tại JIS: Tôn trọng từng học sinh

► Học sinh JIS khám phá Bảo tàng Tài nguyên Rừng Việt Nam

► Video: Chuyện chưa kể về việc đón – tiễn học sinh JIS đi xe buýt