Trung Thu Của Các Bạn Học Sinh Tại JIS

🌸Tết Trung Thu là ngày hội lớn thứ hai dành riêng cho thiếu nhi ở nước ta. Hôm nay, đúng vào ngày  Rằm, các bạn học sinh trường  Quốc tế Nhật Bản đã cùng nhau hòa mình vào lễ hội “ Trung thu cho em” sôi động, nhiều màu sắc mà cũng thật đầm ấm.  Niềm hân hoan trong dịp Tết đặc biệt này được thể hiện rõ trên những gương mặt ngây thơ và đáng yêu cùng các bộ trang phục truyền thống Việt Nam,  Nhật Bản của các bạn nhỏ.
🌸Nhằm tái hiện lại không gian sống động, rộn ràng của ngày Tết Trung thu truyền thống, mở đầu lễ hội, các bạn nhỏ cùng nhau chào đón những hồi trống, chiêng giòn giã và những màn biểu diễn vui vẻ, tinh nghịch của các chú Sư tử và Ông Địa.
Sau những lời trò chuyện thú vị giữa chị Hằng Nga và chú Cuội để giới thiệu chương trình, từng tiết mục ca hát và nhảy múa của từng khối lớp được trình bày rất đặc sắc. Sự tích chú Cuội, câu chuyện Thầy bói xem voi… và nhiều tiết mục mang sắc thái dân gian khác đã được trình diễn. Mỗi tiết mục, ngoài các “diễn viên” trên sân khấu, đông đảo các bạn trong lớp đều đứng vây quanh để cổ vũ cho lớp mình khiến không khí càng nhộn nhịp.🌿🇻🇳