Mời tham dự tọa đàm: “Làm gì để giáo dục phổ thông có chất lượng?”

Buổi tọa đàm với chủ đề: “Làm gì để giáo dục phổ thông có chất lượng?” sẽ diễn ra vào lúc 15h30, thứ 6, ngày 28/9 tại tầng 5 tòa nhà Trung học của Trường Quốc tế Nhật Bản.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình trao giải thưởng Văn hóa-Giáo dục Phan Châu Trinh 2015 cho thầy Phạm Toàn và nhóm Cánh Buồm. Ảnh: canhbuom.edu.vn

Diễn giả buổi tọa đàm là thầy giáo Phạm Toàn (86 tuổi) là một nhà giáo tâm huyết với nền giáo dục nước nhà, đã từng có 30 năm gắn bó học hỏi và làm việc cùng GS.Hồ Ngọc Đại. Năm 2009, ông cùng một nhóm bạn trẻ thành lập ra nhóm Cánh Buồm với vai trò thủ lĩnh. 

Với quan điểm giáo dục tiểu học ổn định đảm bảo chất lượng, toàn bộ nền giáo dục mới được ổn định, từng gia đình ổn định, cả xã hội cùng ổn định, Cánh Buồm đã và đang xây dựng chương trình giáo dục phổ thông, viết sách giáo khoa từ mầm non đến hết lớp 9, thực nghiệm chương trình giáo dục, dịch thuật và xây dựng Tủ sách Tâm lí học Giáo dục Cánh Buồm

Nhóm Cánh Buồm chủ trương làm mẫu trên ba môn học khó nhất mà giới sư phạm Việt Nam từng đương đầu: cách học Tiếng Việt, cách học Văn và cách học Lối sống.

Với những cống hiến cho giáo dục nước nhà, thầy giáo Phạm Toàn và nhóm Cánh Buồm đã vinh dự nhận Giải thưởng Văn hóa-Giáo dục Phan Châu Trinh 2015.

Trường Quốc tế Nhật Bản trân trọng kính mời các thầy cô giáo, quý phụ huynh học sinh trong và ngoài trường và những người quan tâm tới giáo dục nước nhà tham dự buổi tọa đàm hoàn toàn miễn phí này. 

– Quý vị vui lòng đăng ký tham gia qua các kênh giao tiếp của Trường:  Facebook: Trường Quốc tế Nhật Bản, hotline 0979.860.088; email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn hoặc trực tiếp trên website Trường: www.jis.edu.vn

                                                                                                            Trường Quốc tế Nhật Bản