HỘI THẢO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019

Vào ngày 20 tháng 5 vừa qua, Trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức chương trình hội thảo tuyển sinh năm học 2018 – 2019 tại hội trường khu nhà mới THCS và THPT.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng nhà trường thầy Đào Xuân Học, thầy hiệu phó Hitoshi Sasano, thầy Sidney Rose, các thầy cô đại diện đến từ trường cấp III Sendai – Nhật Bản và các thầy cô trong trường cùng với hơn 50 phụ huynh học sinh.

Tại hội thảo, Ban lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ về Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Tầm nhìn và những quan điểm mới trong giáo dục, đặc biệt là nhấn mạnh tới các phương thức học tập và rèn luyện cho các em học sinh.

Nhân dịp này, trường Quốc tế Nhật Bản đã có văn bản liên kết với trường cấp III Sendai để tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu học tập với nền giáo dục tiên tiến tại Nhật Bản. Đồng thời hai trường đã trao cờ lưu niệm để thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.