Chào Mừng Các Thầy Cô Đến Với Ngôi Nhà JIS!!

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo trường Quốc tế Nhật Bản sẽ sớm đón một đội ngũ giáo viên nước ngoài được lựa chọn cẩn thận gia nhập vào Chương trình Quốc tế Cambridge (CIP) và Khoa Tiếng Anh. Tất cả đều là những giáo viên có bằng cấp, giàu kinh nghiệm giảng dạy với lý lịch làm việc xuất sắc.

Người đầu tiên đến vào thứ 6 tuần này, ngày 01/06, là thầy Carl Halford. Thầy Halford đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Anh, Nga và Trung Quốc; thầy có bằng Thạc sĩ cũng như Chứng chỉ Sư phạm và là người Anh.

Tiếp sau đó là thầy Ian Bain cũng là giáo viên người Anh với 6 năm kinh nghiệm; cô Nina Siddiqui cũng mang quốc tịch Anh, đã có bằng Thạc sĩ và hơn 20 năm kinh nghiệm, từng dạy ở vùng Trung Đông; cô Lisa Sweeney đến từ Manchester; thầy Patrick O'Donnchadha mang quốc tịch Ireland và thầy Kevin Dyer, một giáo viên người Mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm mới làm việc ở Thái Lan gần đây.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của trường chúng ta sẽ chào đón thêm càng nhiều giáo viên nước ngoài. Các giáo viên nước ngoài sẽ được hỗ trợ bởi các giáo viên Việt Nam thông thạo 2 thứ tiếng, những người cũng có chứng chỉ Sư phạm.

Xin chào mừng những giáo viên mới tham gia với trường Quốc tế Nhật Bản.

Japanese International School