Thư chúc mừng năm mới Canh Tý của Chủ tịch Hội đồng trường

Xuân mới Canh Tý đang đến thật gần khắp mọi miền Tổ quốc với biết bao hi vọng về những điều tốt đẹp, bình an. Trong thời khắc thiêng liêng này, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) xin được gửi lời cám ơn tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, quý phụ huynh, các em học sinh, các đối tác trong và ngoài nước cùng toàn thể bạn đọc gần xa đã luôn đồng hành, ủng hộ JIS trong năm qua và chúc năm mới Canh Tý an khang thinh vượng!

Thư chúc mừng năm mới của GS.TS Đào Xuân Học – Chủ tịch Hội đồng Trường Quốc tế Nhật Bản

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Đừng bỏ lỡ:

► Xuân hi vọng: Học trò tập kinh doanh – tương lai dựng cơ đồ đất nước

► Học gì từ nền giáo dục Nhật Bản?

► Video: Bé mầm non chơi trò kéo mo cau, gánh gạo qua sông rộn tiếng cười

► Chuyên gia Nhật Bản chia sẻ bí quyết đọc sách Ehon đúng cách cho trẻ

► Học sinh lớp 4 khám phá các chòm sao với iPad hiện đại