THƯ CẢM ƠN TỪ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

                                                                                           Hà Nội, ngày 15/6/2017

Kính gửi: Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân viên trường JIS

Thời gian quả thực đã trôi đi rất nhanh, còn nhớ cách đây hơn một năm tất cả phụ huynh và học sinh háo hức khi được đến nhập học tại ngôi trường mới, ngôi trường mơ ước về một tương lai tốt đẹp cho con em chúng tôi. Có những phụ huynh còn bồi hồi nhớ lại rằng mỗi lần đi qua trường đều mong cho trường xây nhanh xong để được gửi con vào học. Lúc mới đến, nhiều em còn bở ngỡ nhớ bạn bè ở trường cũ và còn ngại ngùng đối với các thầy cô giáo Nhật Bản. Nhưng sau một thời gian mọi chuyện đã khác, các con tiến bộ từng ngày trong ý thức và học tập, yêu quý thầy cô, yêu trường yêu lớp, yêu bạn bè, đến nỗi rất nhiều em không muốn về nhà sau mỗi buổi tan trường. Điều đó thể hiện rằng các thầy cô giáo và toàn trường đã nổ lực rất nhiều để mang lại cho các em một môi trường học tập tốt, dần trở thành những học sinh ngoan, hướng các em đạt tới giá trị cốt lõi như thầy chủ tịch Trường đã nói đó là những học sinh có nhân cách tốt và học tập tốt.

Hôm nay chúng tôi được tham dự buổi Lễ tổng kết năm học và trao bằng tốt nghiệp cho các con lớp mầm non 5 tuổi và các anh chị học sinh lớp 6. Đây là một buổi lễ trang trọng, ngắn gọn nhưng sâu sắc và đầy ý nghĩa. Chắc chắn các con đã có được những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trang cuộc đời, đánh dấu các mốc phát triển và trưởng thành của các con. Phụ huynh chúng tôi rất xúc động khi chứng kiến không khí yên tĩnh của toàn hội trường theo dõi các bạn tốt nghiệp nghiêm túc lên thực hiện nghi thức nhận bằng trong không khí trang nghiêm. Thông qua buổi lễ và những lời nhắn nhủ của thầy Sasano – Phó hiệu trưởng Nhà Trường, chúng tôi nhận thấy các thầy cô đã giúp các con nhận ra tầm quan trọng của bản thân, định hướng cho các con muốn trở thành người như thế nào trong tương lai thông qua những năm tháng học tập ở trường và sự dạy bảo của cha mẹ. Thực sự các con đã trưởng thành lên rất nhiều sau một năm học tại JIS.


Nhân dịp kết thúc năm học đầu tiên, thay mặt toàn thể cha mẹ học sinh toàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà Trường, toàn thể CBNV JIS, đặc biệt là các thầy cô giáo đã trực tiếp dạy các con, đã vất vả ngày đêm, không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ trong năm học đầu tiên của trường, một năm học được đánh giá đầy khó khăn và thách thức do trường vừa được thành lập. Chúng tôi đánh giá cao sự tận tâm của các thầy cô giáo và chúng tôi luôn tin tưởng rằng trường sẽ dần ổn định và ngày càng phát triển bền vững, xây dựng được một môi trường học tập lý tưởng để cho con em chúng tôi có cơ hội được học tập và rèn luyện tại JIS.

Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng nhà trường, phối hợp cùng các thầy cô giáo trong việc nuôi dạy các con trở thành những người học trò ngoan, những người con hiếu thảo và tương lai sẽ là những công dân tốt.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Trường Quốc tế Nhật Bản rất nhiều!

BAN PHỤ HUYNH TRƯỜNG